Follow by Email

COPYRIGHT LE NGUYEN. Powered by Blogger.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Conan The Barbarian 2011 TS XviD Mediafire

http://farm6.static.flickr.com/5277/5915919579_1287060d50_o.jpgGenre: Action | Adventure | Fantasy
Director: Marcus Nispel | IMDB
Starring: Jason Momoa, Ron Perlman and Rose McGowan
Language: English

The tale of Conan the Cimmerian and his adventures across the continent of Hyboria on a quest to avenge the murder of his father and the slaughter of his village.

Phim kể về người anh hùng Conan (do Jason Momoa thủ vai) và cuộc phiêu lưu của anh qua các lục địa của Hyboria trên hành trình trả thù những kẻ đã sát hại cha và tàn sát ngôi làng của anh.

Rất nhiều người đã cho đây là bản sao của một bộ phim khác cùng tên là Conan the Barbarian 1982 do siêu sao cơ bắp một thời Arnold Schwarzenegger đóng nhưng thực chất không phải. Bộ phim lần này là một phiên bản chuyển thể khác từ những cuốn tiểu thuyết về Conan của Robert E. Howard.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc như Ron Perlman (Hellboy, Blade 2, Tangled), Stephen Lang (Avatar, Public Enemies), Rose McGowan (Charmed, Planet Terror, Death proof), Rachel Nichols (GI Joe Rise of Cobra, Star Trek (2009), P2) và đặc biệt vào vai chính Conan là nam diễn viên Jason Momoa (Baywatch, Game of thrones, Stargate).

Đạo diễn của phim là Marcus Nispel từng làm Friday the 13th 2009, The Texas Chainsaw Massacre 2003 và phim duy nhất về đề tài người hùng thần thoại tương tự phim Conan là Pathfinder 2007.Link Download:

http://www.mediafire.com/?d6fugj0wk6xl0gp
http://www.mediafire.com/?a56r9qje8mvoeu6

Pass: nghiemcowboy.tk

or this link :

http://www.mediafire.com/?db8xiw2u2alu4ff
http://www.mediafire.com/?8rpmm7k9vny4jph

Pass: www.mediafirehd.com

or this link:

http://www.mediafire.com/?cbcgpyj8dodfnl2
http://www.mediafire.com/?wzxzjbuzdqayt1n
http://www.mediafire.com/?9657v18x4ocjxau

Pass: AmoviesZ.com

0 nhận xét:

Post a Comment

 
2012 Free Movies Online - Download | BTemplate3s | Blogger Templates for HostGator Coupon Code Sponsors: WooThemes Coupon Code, Rockable Press Discount Code